fashion

Mineral Make Up Application

การแต่งหน้ามิเนอรัล

พวกเราส่วนใหญ่รู้สึกแปลก ๆ เล็กน้อยในการแต่งหน้ามิเนอรัลในครั้งแรก – ลองเดาสิ เราอาจไม่ได้ทำอย่างถูกวิธี ดังนั้นการผูกปมและความผิดพลาด แบรนด์ยอดนิยมมีชุดคิทมากมายให้เราเลือก ซึ่งแต่ละชุดดีกว่ารุ่นถัดไปและรับประกันว่ารูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติดีมากและเป็นธรรมชาติมากสำหรับทุกสภาพผิวและทุกโทนสี

ต่างจากการแต่งหน้าทั่วไปมาก การแต่งหน้าแบบมิเนอรัลนั้นน่าสัมผัสและสัมผัสมากกว่าแค่แป้งหรือรองพื้นแบบน้ำทั่วไป และเมื่อคุณเข้าใจแล้ว ท้องฟ้าก็มีขีดจำกัด และรางวัลจะเป็นของคุณ พร้อมนำความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ลุคไร้ที่ติ และการปกปิดแบบบางเบา อ่านต่อและเรียนรู้วิธีแต่งหน้าด้วยแร่ธาตุ!

UFA Slot

กฎที่ต้องปฏิบัติตาม

  1. เสมอ (เราไม่สามารถเน้นเพียงพอในเรื่องนี้) เลือกเครื่องสำอางที่เป็นแร่ในชุดหรือชุด – ไม่ใช่ทีละรายการ ชุดเริ่มต้นคือสิ่งที่เราจะแนะนำให้พกติดตัวไปด้วย เพราะมีทุกอย่างที่ผู้เริ่มต้นต้องการ ตั้งแต่แปรงปัดแปรงปัดแก้ม ไปจนถึงดีวีดีสำหรับการสอน
  2. ก่อนแต่งหน้าแร่ ควรล้างหน้าให้สะอาด แล้วซับหน้าให้แห้งเท่านั้น
  1. ทามอยส์เจอไรเซอร์ที่มีชื่อเสียงก่อนเริ่มการแต่งหน้า สิ่งนี้จะนำมาซึ่งความเปล่งปลั่งสุขภาพดีแก่ผิวและยังช่วยลดการมองเห็นของรูขุมขนด้วย
  1. อีกเหตุผลหนึ่งที่ควรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์คือการช่วยให้ ‘ผิวเรียบเนียน’ ขึ้น – การแต่งหน้าด้วยแร่ธาตุจึงกลายเป็นเรื่องง่าย มอยส์เจอไรเซอร์ควรซึมเข้าสู่ผิวและเช็ดให้แห้งก่อนทำขั้นตอนต่อไป
  2. ตอนนี้ ใช้นิ้วชี้ของคุณเป็น ‘จานสี’ และปล่อยให้รองพื้นในปริมาณเล็กน้อย – พลิกนิ้วลงบน ‘จานแต่งหน้า’ จริง – กฎนิ้วที่ใช้จะไม่ทำให้คุณเสียเครื่องสำอาง
  1. ใช้แปรงรองพื้นและหมุนวนโดยแตะด้านข้างของแปรงกับฝารองพื้น- ช่วยเก็บแป้งส่วนเกินไว้ที่ช่อง- คุณค่อนข้างจะใช้น้อยกว่าสิ้นเปลือง
  1. ด้วยการสัมผัสที่อ่อนโยนแต่รวดเร็ว ให้แปรงผิวเพื่อให้เมคอัพถูกถ่ายโอนไปทั่วผิว ควรใช้การเคลื่อนไหวเป็นวงกลมเท่านั้น
  1. หากมีปัญหาบริเวณที่มีปัญหา (หลอดเลือดดำแมงมุม สิว จุดด่างดำ หรือ pigmentation) ที่ต้องปกปิด ให้เน้นที่การสร้างการปกปิดให้มากที่สุด – ประหยัดพื้นที่โดยไม่มีปัญหาในช่วงสุดท้าย
  1. ใช้คอนซีลเลอร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งนำมาซึ่งรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติและเรียบเนียน – ทาลงบนโซนที่มีปัญหาหลังการทารองพื้น

การแต่งหน้าแบบมิเนอรัลนั้นแตกต่างจากการแต่งหน้าแบบเดิมๆ แต่คุณสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมและทดลองได้ในแบบของคุณเอง หากคุณมีความคิดของคุณเอง โปรดเขียนมา เราอยากได้ยินจากคุณ!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ sassarionline.net

UFA Slot

Releated