JonnyBairstow

JonnyBairstow ควรได้รับคำเตือนก่อนที่จะถูกไล่ออก

JonnyBairstow  ฉันมาที่ลอร์ดมาหลายปีแล้ว แต่ไม่เคยเห็นอะไรเหมือนวันที่ห้าของการทดสอบขี้เถ้าครั้งที่สองในวันอาทิตย์

JonnyBairstow กัปตันทีมฝ่ายค้านที่ถูกโห่เหมือน Pat Cummins ของออสเตรเลียเมื่อเขาก้าวขึ้นโพเดี้ยมหลังจากที่ออสเตรเลียผนึกชัยชนะที่น่าทึ่งและเป็นที่ถกเถียงกันนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาบรรยากาศเป็นไข้ฝูงชนในวันอาทิตย์มักจะรู้สึกแตกต่างที่ลอร์ด พวกเขามีความรู้สึกวันประชาชนและคน 30,000 คนในพื้นดินก็เปิดเผยความรู้สึกของพวกเขาอย่างแน่นอนมาทำความเข้าใจกันก่อน: ในทางเทคนิคแล้ว การเลิกจ้างที่ขัดแย้งกันของ Jonny Bairstow นั้น

จบลงแล้วเขาเดินออกจากพื้นก่อนที่บอลจะหมด และผู้รักษาประตูอเล็กซ์ แครี่ ขว้างตอไม้ลงมาแบร์สโตว์อาจขัดรอยพับด้วยรองเท้าบู๊ต

ดูเหมือนประกาศตัวเองว่าลูกบอลตายแล้ว แต่นั่นไม่ใช่วิธีการทำงานในช่อง BBC ฉันอยู่ระหว่างการส่งมอบให้กับผู้บรรยายคนต่อไป ผู้ตัดสิน Ahsan Raza เอื้อมมือไปจับหมวกของ Cameron Green นักขว้างลูก มันให้ความรู้สึกเหมือนจบโอเวอร์แต่ในทางเทคนิคแล้วมันไม่ใช่ประเด็นนี้กลับมาที่เรื่องยากอีกครั้ง นั่นคือจิตวิญญาณของจิ้งหรีดมันไม่ใช่กฎขาวดำ แต่เป็นรหัสที่เราทุกคนทำตามเกม มันเป็นเรื่องส่วนบุคคลแบร์สโตว์เดินไปในสนามแบบเดียวกันหลังจากแต่ละลูกจากสามลูกก่อนหน้านี้ แต่เขาไม่ได้พยายามที่จะได้เปรียบ เขาไม่ได้ออกตัวเพื่อวิ่งหรือตีลูกออกจากรอยพับเพื่อหักล้างวงสวิงคนอื่นจะไม่เห็นด้วยกับฉัน เพื่อนร่วมงาน Test Match Special ของฉันบางคนเห็นด้วย แต่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบที่จะเห็นออสเตรเลียเตือน Bairstow ก่อนที่จะผ่านการไล่ออกแบบนั้นย้อนกลับไปในปี 2009 เรามีสถานการณ์ที่อังกฤษไล่ Grant Elliott ของนิวซีแลนด์หลังจากที่นักขว้าง Ryan Sidebottom ชนเขาและทำให้เขาล้มลงกับพื้นในการแข่งขันระดับนานาชาติหนึ่งวันกัปตันทีมอังกฤษ พอล คอลลิงวูด ควรจะถอนคำอุทธรณ์ในวันนั้น และเช่นเดียวกับโอกาสนั้น มีเวลาขณะที่ผู้ตัดสินทีวีกำลังพิจารณา เมื่อคัมมินส์มีโอกาสเปลี่ยนใจ เมื่อคุณอยู่ในฮัดเดิลแชท คุณมีโอกาสที่จะคิดว่า ‘ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้’แต่เมื่อฉันพูดกับเขาในภายหลัง คัมมินส์ยืนกรานในจุดยืนของเขา เขาบอกว่ามัน “ยุติธรรม” และนั่นแสดงให้เห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นการตัดสินใจของแต่ละคนอย่างไรสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ Ben Stokesสโต๊คส์เป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ธรรมดา เราและชาวออสเตรเลียได้เห็นมาก่อนแล้ว

JonnyBairstow

และในปี 155 ของเขาซึ่งขู่ว่าจะนำอังกฤษไปสู่ชัยชนะ เราได้เห็นสิ่งนี้อีกครั้งยันต์ของอังกฤษทำลายล้างได้ดีที่สุด

ซึ่งน่ายินดีที่ได้เป็นสักขีพยาน เพราะเราไม่ได้เห็นมันจริงๆ ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาการตีหกของสโต๊คส์นั้นเหลือเชื่อ การหกทั้งสามครั้งนั้นจะพาเขาไปสู่ศตวรรษของเขาโดยเฉพาะเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่านั้นทำให้เขาลำบาก ทุกครั้งที่เราเห็นสโต๊ค ผมสงสัยว่าเขาจะเล่นได้อีกนานแค่ไหน แต่เราต้องชื่นชมเขาในขณะที่เรายังทำได้เขาเป็นนักคริกเก็ตฝีมือเยี่ยมคนหนึ่งของอังกฤษ และเห็นได้ชัดว่าออสเตรเลียกลัวเขามากแค่ไหนเมื่อพิจารณาถึงโอกาสชนะแมตช์ที่เฮดดิงลีย์ในปี 2019 ของสโต๊คส์ คำแนะนำจากทีมออสเตรเลียคือพวกเขาควรเล่นโบว์ลิ่งตามปกติ วันนั้นพวกเขาเสียหลักเพราะอังกฤษได้รับชัยชนะที่น่าจดจำแต่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่คล้ายกันอีกครั้ง คัมมินส์วางวิมุตติทุกคนไว้บนขอบเขต และนั่นเป็นข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจว่าพวกเขามองสโต๊คอย่างไรการเลิกจ้าง Bairstow และความเดือดดาลรอบตัวจะกระตุ้นอังกฤษมันจะไม่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายดีมากนัก และอังกฤษจะต้องใช้สิ่งนั้นให้เป็นประโยชน์ หากพวกเขาจะมีโอกาสกลับเข้าสู่ซีรีส์นี้อีกครั้งฝูงชนของ Headingley มักจะไม่เป็นมิตรและนั่นจะสูงขึ้นอีกขั้นเมื่อการทดสอบครั้งที่สามเริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดีอังกฤษควรจะเลือกมาร์ค วู้ดสำหรับฝีเท้าที่เฉียบคม โยนลูกเด้งของพวกเขา และโอบรับอารมณ์นั้นซีรีส์นี้ดูน่าติดตาม แต่จนถึงวันที่ 10 มันช่างสบายและน่าเบื่อ เรามี Stuart Broad และ David Warner คุยกันเหมือนคนในผับนั่นจะไม่ดำเนินต่อไปและจะเพิ่มความตื่นเต้นเท่านั้นอังกฤษจะลุกเป็นไฟและฉันก็ได้รับกำลังใจจากวิธีการเล่นของพวกเขาในโอกาสที่สองเห็นได้ชัดว่าพวกเขาแพ้เกมนี้ในอินนิ่งแรก

เมื่อพวกเขาเสียประตูเร็วเหล่านั้นให้กับแผนการเล่นบอลสั้นของออสเตรเลีย นั่นคือที่มาของการวิ่ง 40 ครั้ง

ที่จะชนะเกมนี้แต่อังกฤษทำได้ดีกว่าในความพยายามครั้งที่สองแน่นอนว่าสโตกส์มีส่วนสำคัญในสิ่งนั้น แต่เบน ดัคเก็ตต์ผู้เปิดก็ตีอย่างสวยงามสำหรับ 83 ของเขา และบรอดก็กล้าหาญในการยืน 108 รันกับกัปตันของเขาอังกฤษจะรู้ว่าพวกเขาสามารถเอาชนะออสเตรเลียได้ ด้วยการปรับแต่งเล็กน้อย โชคช่วย พวกเขาสามารถขึ้นเป็น 2-0 ในซีรีส์นี้ได้อย่างง่ายดายนั่นไม่ได้หมายความว่าออสเตรเลียจะโชคดี พวกเขาต้องได้รับเครดิตด้วยเช่นกัน แต่ที่ Edgbaston และอีกครั้งที่ Lord’s อังกฤษพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งพวกเขาไม่สามารถละทิ้งพวกเขาไปและไม่สามารถเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นผู้บังคับการได้คุณไม่สามารถโต้เถียงกับประวัติศาสตร์ได้ อังกฤษไม่เคยมาจาก 2-0 เพื่อชนะ Ashesแต่พวกเขาต้องลงแข่งทีละนัด เริ่มจากเฮดดิงลีย์ และมองในแง่บวกของวันสุดท้ายของพระเจ้าใครจะไปรู้ เรายังจะได้เห็นบางสิ่งที่พิเศษยิ่งกว่านั้นอีกNick Kyrgios ถอนตัวจาก Wimbledon 2023 ด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อมือนักบิดชาวออสเตรเลียวัย 28 ปี แพ้โนวัค ยอโควิชในรอบชิงชนะเลิศประเภทชายเดี่ยวเมื่อปีที่แล้ว และปีนี้ได้ลงเล่นเพียงทัวร์นาเมนต์เดียวเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่าจนต้องเข้ารับการผ่าตัดKyrgios ประกาศเมื่อเย็นวันอาทิตย์ว่าเขาเอ็นข้อมือขาดระหว่างคัมแบ็ก“ผมเสียใจจริงๆ ที่ต้องบอกว่าผมต้องถอนตัวจากวิมเบิลดันในปีนี้” เขาโพสต์บนอินสตาแกรม“ฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมพร้อมหลังการผ่าตัดและเพื่อให้สามารถลงสนามวิมเบิลดันได้อีกครั้ง”ระหว่างคัมแบ็ก ผมมีอาการเจ็บข้อมือในช่วงสัปดาห์ของมายอร์ก้า“เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน ฉันได้สแกนมันแล้ว

และมันกลับมาโดยแสดงให้เห็นเอ็นที่ข้อมือของฉันฉีกขาด”ฉันพยายามทุกอย่างเพื่อให้สามารถเล่นได้

และฉันรู้สึกผิดหวังที่จะบอกว่าฉันมีเวลาไม่พอที่จะจัดการกับมันก่อนการแข่งขันวิมเบิลดัน”ฉันจะกลับมาและเช่นเคยฉันขอขอบคุณการสนับสนุนจากแฟนๆ ทุกคนของฉันKyrgiosได้รับอันดับที่30ในSW19และถูกกำหนดให้เผชิญหน้ากับDavidGoffinชาวเบลเยียมในรอบแรกวิมเบิลดันตอบโต้การถอนตัวของ Kyrgiosโดยอวยพรให้เขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว”บนโซเชียลมีเดีย”เสียใจที่ทราบข่าวของคุณนิคคีร์จิออสขอให้คุณหายป่วยไวๆและหวังว่าจะได้พบคุณที่สนามของเราในปีหน้าวิมเบิลดันทวีตการเริ่มต้นของฤดูกาลที่มีอาการบาดเจ็บทำให้Kyrgiosถอนตัวจากการแข่งขันAustralianOpenในเดือนมกราคมซึ่งเป็นการตัดสินใจก่อนการแข่งขันที่ทำให้เขาเสียใจการผ่าตัดถุงน้ำที่เติบโตในวงเดือนตามมาอย่างรวดเร็วและเขาไม่สามารถกลับไปแข่งขันได้จนถึงเดือนมิถุนายนKyrgiosพ่ายแพ้รอบแรกให้กับWuYibingจากจีนที่ StuttgartOpenโดยต้องดิ้นรนกับการเคลื่อนไหวของเขาระหว่างการพ่ายแพ้รวดเดียวจากนั้นถอนตัวจากHalleOpenในสัปดาห์ต่อมาเขาฝึกซ้อมที่ออลอิงแลนด์คลับในสัปดาห์นี้โดยกล่าวว่าร่างกายของเขารู้สึก”โอเคหลังจากเซตกับจอร์แดนทอมป์สัน และมักซีมเครสซีเพื่อนร่วมชาติชาวออสเตรเลียKyrgios ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องอารมณ์ที่ร้อนแรงและการเล่นเทนนิสที่น่าตื่นเต้นของเขาเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ครั้งแรกที่วิมเบิลดันเมื่อปีที่แล้ว เขาเปิดเซตแรกก่อนจะแพ้โนวัคยอโควิชไปสี่เซตJoeSalisburyและAmericanRajeevRamแชมป์รายการเมเจอร์ชายคู่ 3 สมัย มีกำหนดจะพบกับ Kyrgios และ Thanasi Kokkinaki ในเกมคู่เปิดสนาม

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม sassarionline.net สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.bbc.com/sport/cricket/66082593

https://www.bbc.com/sport/tennis/66083104

Releated